Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Phát triển nhà ở xã hội tại TP HCM

Theo một cuộc phỏng vấn với AFP vào đầu năm 2015, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cũng làm rõ định hướng tương lai cho nhà ở xã hội.

Bộ trưởng khẳng định nhà ở xã hội của chính phủ để đáp ứng những người nghèo, người có thu nhập thấp để di chuyển dần vào ngôi nhà mơ ước.

bo truong trinh dinh dung - nhaoxahoivn.net
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng nói về nhà ở xã hội

Theo thư ký của Nhà nước trong 5 năm "được hỗ trợ bởi hàng trăm ngàn gia đình nghèo tai nạn thường xuyên, mà đã tham gia cách mạng để cải thiện tình hình thông qua các chương trình 167, chương trình nhà ở đồng bằng sông Cửu Long phòng, chống lụt trụ sở xây dựng chương trình, chương trình hỗ trợ nhà ở cho những người có việc làm bền vững với cách mạng ... "

Hoặc được hỗ trợ bởi nhiều nhưng thực tế vẫn còn rất nhiều nhà ở cho người thu nhập thấp sẽ không ổn định cuộc sống, như một số người lao động đô thị vẫn còn rất khó khăn, nhu cầu về nhà ở liên trường nhà ở xã hội cao, vì họ không thể đủ khả năng để mua một loạt các giá bất động sản thương mại với lãi suất đắt tiền, cao.

Để nhà ở xã hội, theo Nghị quyết 02 / NQ-CP của cùng một dự án, sử dụng 30.000 tỷ gói tài chính để hỗ trợ vay vốn cho người thu nhập thấp thuê, mua nhà, nhưng vấn đề là rất chậm. Các Bộ trưởng đã cho các giải pháp, "Bộ Xây dựng phối hợp với các Bộ về đề nghị của Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 61 / NQ-CP ngày 2014/08/21 và chỉnh quyết định để giúp các Nghị định số 02 / NQ-CP của Chính phủ. Vì vậy, thời hạn hỗ trợ mở rộng từ 10 năm đến 15 năm, ông cho biết thêm một số điều để có được các khoản vay để mua một ngôi nhà, xây dựng hoặc cải tạo nhà ở, xây dựng mới hoặc cải tạo Hoxha ... "

"Đến năm 2015, Bộ sẽ tiếp tục dẫn đến sự phục hồi của một dự án địa phương thực sự sẽ phân loại các dự án đang thực hiện, dự án cần phải được sửa chữa, Switch để đáp ứng nhu cầu thị trường, Hoxha thúc đẩy phát triển, tạo điều kiện cho sự phát triển của một cách để chết trẻ, đánh giá và sự chấp thuận của các dự án phát triển Hoxha, trong đó có một dự án để chuyển đổi đối với thương mại của Hoxha và điều chỉnh cơ cấu, bảng thương mại. "

Để giúp đẩy nhanh các vấn đề về nhu cầu nhà ở xã hội của khách hàng và vốn phát hành 30.000 tỷ gói hỗ trợ của chính phủ, các công ty bất động sản Hoàng Quân cũng có nhiều dự án xây dựng ở các khu vực khác nhau, mang lại những ngôi nhà mơ ước nhà.

Trang web dự án tham khảo: http://nhaoxahoivn.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét