Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Bảo vệ sàn gỗ công nghiệp

Hôm nay, các ngành công nghiệp sản phẩm gỗ ngoài hành tinh hơn cho chúng tôi, nếu Sàn chương trình là một sản phẩm đã trở nên nổi tiếng và sử dụng rộng rãi, nhưng làm thế nào để bảo vệ sử dụng chưa được biết đến, chúng ta hãy tham khảo một số cách để bảo vệ chương trình Sàn Light:


- Đối với các gia đình mới sử dụng sàn gỗ, đầu tiên tham gia một dấu gạch ngang ngắn của giấm, màu sắc, màu sắc tươi sáng, sàn gỗ sẽ kéo dài hơn.
- Các tiện ích Nước cũng vo gạo trong cây kỳ diệu là nhanh chóng, đôi khi chúng tôi nhận được sàn gỗ sạch bằng cách làm cơm nước, lau sạch tất cả các cây Flooring, sẽ giúp làm sạch sàn gỗ, chất khử mùi và màu sắc bền.
- Khi lắp đặt sàn gỗ mới trong ngôi nhà của bạn có thể cảm thấy nồng mùi sơn gỗ khó chịu nặc danh nhà, nhưng không biết làm thế nào để giải quyết, lý do tại sao tôi không nghĩ đến pho mát, tốt, chúng ta cần phải làm là đun sôi 1 bơ nhỏ, để nguội một chút và sau đó ngâm một miếng vải mềm và làm sạch gỗ, một lần nữa trong 15 phút, sau đó lau lại bằng nước sạch và để cho mình cảm thấy sự kỳ diệu của khái niệm này (còn sữa bò là kết quả của gỗ mới hơn Flooring).
- Nếu bạn là sàn gỗ quá cũ, nhưng vẫn bền và mạnh mẽ, nhưng màu sắc đã phai mờ để cải thiện nó một chút nhầm lẫn giấm pha loãng và lau sàn gỗ sàn gỗ của họ trở lại làm nhà nước mới nhất.

- Nếu gỗ cháy ở tầng bẩn tro thuốc lá giảm Batty sàn dữ dội, họ có thể giải quyết điều này, sử dụng 1 cây Swaby nhẹ nhàng lau sạch vết bỏng, áp dụng một ngọn nến nhỏ đốt, nó cháy chậm tối khiêu vũ.
- Khi dầu nến thường được gieo trồng các loại cây Chúng ta thường sử dụng sắc nét một số nhãn hiệu rất xấu cho những ngọn nến để bảo vệ đất, chờ đợi cho đến ngày tôi sử dụng một miếng nhựa Hai bàn tay nắm chặt miếng nhựa mỏng về phía bên ngoài của MOP của dầu từ cây nến sắp chết.
- Làm thế nào để bạn mang cây được phân chia như sau: lấy vải bông cũ hoặc Spikes sản phẩm bị rách, bị cháy thành tro, trộn với dầu, Tùng sông thánh vào một hồ nước, nhồi vào các vết nứt của gỗ khô miễn phí cuối cùng. Sau khi khô, giá thuê sẽ rất chắc và cứng. Bạn cũng có thể ghi chú cho miếng dịch vụ thuê, trộn với nhỏ Luma và nước: Đun sôi một hồ bơi đặc biệt. Ăn các vũng lạnh, hồ nhét chúng vào nứt, khô, mặc dù điều này là chỉ sử dụng một chiếc găng tay khô hoặc liên lạc thường xuyên với nước.

Do nhiều bạn ở đây ngày hôm nay để cung cấp cho sàn gỗ của căn nhà sạch sẽ và độ bền cao, hy vọng đây là lời khuyên hữu ích cho tất cả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét